Trường học Ecopark phát triển toàn diện cho con trẻ

Trường đại học quốc tế ở Ecopark

 

Trường đại học Anh Quốc BUV ở Ecopark

Trường đại học Anh Quốc BUV

British University Vietnam (BUV) là trường Đại Học Quốc Tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo và bằng cấp Anh Quốc.

Thay vì phải du học xa nhà, các sinh viên sẽ được nhận tấm bằng Cử Nhân có giá trị toàn cầu, được cấp trực tiếp từ Staffordshire University và University of London danh giá. Chương trình học tại BUV được thiết kế hoàn toàn bởi các học giả tại hai trường Đại học đối tác, được đảm bảo chất lượng bởi Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Anh Quốc (UK QAA), và được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên quốc tế tại BUV.

 

Trường đại học Y khoa Tokyo Ecopark

Trường đại học Y khoa Tokyo

Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo chuyên môn và kỹ thuật y tế cao cấp trên cơ sở liên kết học thuật với Trường đại học khoa học tổng hợp nhân sinh, thuộc Học viên Y khoa Waseda, đã có hơn 60 năm kinh nghiệm đào tạo nhân lực y tế.

Sinh viên trường đại học y khoa Tokyo Việt Nam không cần phải du học nước ngoài mà vẫn được tiếp nhận nền giáo dục y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế, bên cạnh việc học tập các kỹ thuật y tế và kỹ thuật xét nghiệm cao cấp sinh viên còn được trau dồi được năng lực tiếng Nhật và tiếng Anh.

Trường học ở Ecopark (liên cấp)

 

Trường Greenfield Ecopark

Trường Greenfield Ecopark

Trường Greenfield Ecopark được mệnh danh là ngôi trường xanh nhất miền Bắc với tổng diện tích hơn 26,000 m2 và 70% diện tích là cây xanh.

Trường đầu tư các chương trình có bản quyền, đã được kiểm chứng về chất lượng và được xây dựng bởi các chuyên gia/ tổ chức giáo dục Quốc tế có chất lượng như: Chương trình Toán phát triển tư duy, Chương trình Tiếng Anh quốc tế, Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge, Chương trình STEM Robotics, Chương trình Lãnh đạo bản thân (The Leader in Me giúp tạo lộ trình xuyên suốt để học sinh hội nhập với thế giới.

 

Trường Edison Ecopark

Trường Edison Ecopark

Trường Edison Ecopark được sáng lập bởi SSG Group, tập đoàn giáo dục hàng đầu ở Việt Nam, đơn vị đã phát triển một trong những trường song ngữ đầu tiên ở Hà Nội là trường Wellspring.

Tại Edison, học sinh sẽ được trang bị đầy đủ nền tảng kiến thức cũng như những kỹ năng cần thiết để trở thành một con người có sự tự tin, bản lĩnh và sức khỏe để tạo dựng một cuộc sống thành công và hạnh phúc, trong một thế giới ngày càng rộng mở nhưng cũng đầy thách thức và cạnh tranh của thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Trường mầm non ở Ecopark

 

Trường mầm non Creative Kindercare Ecopark

Trường Creative Kindercare

Trường mầm non Quốc tế Creative Kindercare, ngôi trường mà các bạn nhỏ ở Ecopark thường gọi là “trường lâu đài”. Trường Creative Kindercare nằm trong khuôn viên ngập tràn cây xanh và ngay cạnh Công viên Mùa Xuân, một trong những công viên lớn nhất ở Ecopark, nơi các bé có thể thoả sức nô đùa cùng thiên nhiên mỗi ngày.

Cùng nằm trong hệ thống giáo dục của SSG Group cùng với trường Wellspring và trường Edison Ecopark, Creative Kindercare áp dụng phương pháp Highscope của Hoa Kỳ để giúp trẻ phát triển tư duy độc lập, lên kế hoạch và chủ động thực hiện. Mỗi lớp học đều có giáo viên nước ngoài cùng tương tác với trẻ trong thời gian lớn trong ngày.

Rate this post

1 thought on “Trường học Ecopark phát triển toàn diện cho con trẻ”

  1. Pingback: 6 tiêu chí giúp lựa chọn mua chung cư Ecopark dễ hơn trong năm 2024 -

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh

0945951154
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon