View sân Golf

swan onsen ecopark chung cư được chờ đón nhất trong năm 2024

Swan onsen ecopark chung cư được chờ đón nhất trong năm 2024. Cư dân Ecopark đã trải qua một thời gian rất lâu từ khu chủ đầu tư bắt đầu chào bán sản phẩm. Quá trình chờ đợi từ lúc mở bán tới khi bàn giao nhà diễn ra gần 2 năm.

Vậy tại sao chung cư Swan onsen Ecopark lại được chờ đón nhiều như vậy bài viết này sẽ tổng hợp cho anh chị các lý do sau đây:

Chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn Ecopark đã ký kết với tập đoàn Nomura Nhật bản xây dựng triển khai dự án

Tập đoàn Nomura Real Estate Holdings đến nay là một trong những tập đoàn phát triển bất động sản lớn và uy tín hàng đầu tại Nhật Bản. Tuy nhiên tiền thân của tập đoàn Nomura đã có lịch sử thành lập từ năm 1957 với lĩnh vực hoạt động chính là cho thuê và quản lý vận hành văn phòng.

Sau gần 65 năm phát triển và mở rộng lĩnh vực hoạt động sang đầu tư và phát triển sản phẩm bất động sản cùng rất nhiều lĩnh vực khác, Cty bất động sản Nomura đã trở thành một tập đoàn bất động sản lớn mạnh hàng đầu với rất nhiều sản phẩm bất động sản cao cấp gây tiếng vang trong và ngoài nước.

Vị trí của chung cư Swan Onsen Ecopark 

Nằm tại vị trí lõi trung tâm Ecopark là cầu nối giữa hành lang Đông- Tây của cung đường Vịnh đảo kéo dài 7,5km chung cư là giao thông huyết mạch của đại dự án.

Mặt Phía Đông Nam view trực diện ra công viên hồ thiên nga và sân Golf đem đến một tầm view triệu đô đắt giá.

Vị trí chung cư Swan Onsen Ecopark

Thiết kế tối ưu

Với bản vẽ thiết kế của tập đoàn có tiếng Nhật bản chung cư Swan onsen Ecopark như những con thiên nga đang khiêu vũ ngay trên mặt hồ với hệ thống mặt ngoài đèn led ấn tượng

Sự đa dạng trong diện tích căn hộ đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn dễ dàng phù hợp với công năng sử dụng và phù hợp với mức tài chính của từng khách hàng

Tiện ích vượt trội 

Tổ hợp khoáng nóng Onsen 2400m2

– 14 hồ khoáng nóng & lạnh với công nghệ “may đo” cho từng nhu cầu trị liệu, mỗi hồ sẽ sở hữu những công thức về tỷ lệ khoáng nóng cho từng vấn đề sức khỏe của cư dân.

– 5 phòng xông hơi hiện đại: 2 phòng xông nóng, phòng xông hơi thảo mộc, phòng xông hơi đá muối Himalaya & phòng xông lạnh.

– Hồ bơi thác nước phong cách Nhật

– Tổ hợp Spa lớn nhất Hà Nội: Detox Spa, Central Spa, Aqua Spa

– Vườn thiền ion âm & vườn đá muối hồng ngoại Himalaya đầu tiên tại Việt Nam

Ảnh thực tế khu chung cư Swan Onsen Ecopark

Giá bán chung cư Swan Onsen Ecopark

Với chất lượng công trình do đối tác Nhật Bản triển khai cũng như tiện ích vượt trội giá bán dự án cũng là một nơi tiềm năng để cư dân đầu tư và mua sử dụng

Quy trình thủ tục mua bán

Cư dân muốn sở hữu chung cư Swan Onsen Ecopark hiện tại có thể sở hữu qua hình thức chuyển nhượng hợp đồng mua bán.

Khách hàng muốn mua cần chuẩn bị vốn tự có 95% giá bán căn hộ  mua bán công chứng và có xác nhận của cơ quan thuế và chủ đầu tư

Liên hệ 0945951154 để được tư vấn chi tiết thủ tục và quỹ căn

xem thêm:

-Giá bán tất cả các khu chung cư Ecopark 

-Clip giai đoạn 3 chung cư Ecopark từ trên cao 

-Clip giai đoạn 2 chung cư Ecopark từ trên cao 

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh

0945951154
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon