Phố trúc Ecopark

Phố trúc Ecopark được biết đến là khu phố thương mại đầu tiên tại Ecopark. Cá nhân nhà sáng lập Ecopark cũng định hướng là một khu phố gần gũi thân thiện thiết kế sang trọng theo kiến trúc Pháp nhưng mang cái tên rất thuần việt: Phố Trúc.

Từ khi hình thành Phố trúc đã là điểm đến lý tưởng của cư dân và khách thăm quan Ecopark. điểm nhấn của cả khu chính là hệ thống cây xanh đa tầng và đặc biệt là cây trúc vàng giúp cho dự án trở nên mát mẻ và xanh tươi.

Vị trí của Phố Trúc Ecopark

Đô thị Ecopark nằm tại phía Đông Nam so với Hà Nội và Phố Trúc chính là khu phố thương mại đầu tiên cũng là điểm đầu vào giai đoạn 1 của dự án.

Cư dân Hà Nội có thể lựa chọn các con đường cầu Thanh trì, cầu Vĩnh Tuy, Cầu Chương Dương đi qua đường đại lộ Ecopark hoặc đường để Long Biên- Xuân Quan là có thể di chuyển thẳng tới vị trí của Phố Trúc Ecopark

Thiết kế và mặt bằng Phố Trúc Ecopark

Phố trúc Ecopark được xây dựng theo thiết kế mặt tiền theo phong cách của Pháp khi nhìn mặt ngoài luôn đem tới sự cổ kính trong căn nhanh nhưng không kém phần sang trọng.

Mỗi căn nhà phố được thiết kế đều có 2 mặt tiền với lối đi rộng thoáng giúp gia chủ có thể kết hợp vừa kinh doanh cho thuê vừa kết hợp ở mặt còn lại.

Khu phố Trúc với diện tích 110m và cũng là khu duy nhất xây dựng 100% diện tích đất.
Tất cả các căn đều có vị trí đỗ xe ngay trước cử cửa nhà. Đặc biệt chủ  đầu tư cũng xây dựng riêng 3 bãi đỗ xe để phục vụ cư dân tới mua sắm ăn uống.

Mat bang pho truc Ecopark

Tiện ích 

Phố trúc được xây dựng trở thành trung tâm mua sắm của cả giai đoạn 1 nên có rất nhiều tiện ích mua sắm dành cho cư dân.

Tại đây là nơi thường xuyên tổ chức hoạt động chợ mua sắm cuối tuần Eco Sunday diễn ra vào thứ 7 và chủ nhật Hàng tuần. Là nơi thường xuyên giới thiệu các nông sản địa phương cho cư dân như lễ hội Nhãn, Lễ Hội Cam

Ẩm thực: Tại Phố trúc có nhiều quán ăn nổi tiếng như Chả cá Hà Nội ( chính gốc), Nhà Hàng cây Cau, Piza Alfressco, cơm chảo nóng… 

Vui chơi: Cư dân phố trúc được hưởng ưu đãi vị trí đỗ xe miễn phí ngay trước cửa nhà. Được sử dụng các tiện ích như bể bơi 4 mùa, sân cầu lông, tennis, 

Trường học:Cư dân của khu Phố Trúc Ecopark có thể cho con em mình đi bộ tới trường vì khu dối diện ngay trường học Greenfile có hệ thống học phổ thông liên cấp cơ bản và quốc tế. Hệ thống trường mầm non ngay trong nội khu để cư dân lựa chọn. 

Con em cư dân muốn cho con học đại học tại khu đô thị có trường : Đại học Anh quốc BUV và Đại học Y Tokyo Nhật Bản ngay trong đô thị

An ninh: Tại đây cư dân được hệ thống An ninh giám sát nghiêm ngặt từ đầu cổng và các bốt vòng trong tới hệ thống camera giám sát.

Giá bán Phố Trúc Ecopark 

Phố trúc Ecopark có số lượng căn ít nên lượng căn bán cũng không nhiều, Anh chị muốn mua có thể liên hệ ngay em Diệm: 0945951154 để được tư vấn chi tiết

xem thêm: Video Ecopark về Đêm 

Xem thêm: Thông tin nhà phố Ecopark

So sánh

0945951154
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon