Giá bán Ecopark tp vinh từ 2 tỷ vốn tự có

Rất nhiều cư dân Nghệ An đã nghe tới dự án Ecopark tp Vinh. Tuy nhiên nhiều người chưa biết chính xác vị trí của dự án Eco Central park tại đâu? Giá bán thế nào? Tiện ích phục vụ cư dân có gì?

Vị trí Ecopark tp Vinh

Vị trí Ecopark tp Vinh nằm tại xã hưng hòa, trực thuộc thành phố Vinh. Quãng đường di chuyển từ trung tâm thành phố tới Eco Central park qua trục chính Nguyễn Sỹ Sách với 5 phút di chuyển. Thời gian di chuyển từ dự án tới biển Cửa Lò là 20 phút đi xe.

Vị trí dự án phía Đông tiếp giáp sông Lam khiến cho dự án mát mẻ hơn trung tâm thành phố khi mùa hè ảnh hưởng bởi gió Lào khô nóng.

Ecopark tp Vinh
Vị trí dự án Eco Central Park tại Vinh

Triết lý xây dựng Ecopark tại tp Vinh 

Nhà sáng lập Ecopark hiểu được nắng nóng tại thành phố Vinh khó chịu thế nào. Nên đã đem một khu đô thị mới Eco Central Park với phiên bản mẫu Ecopark Hưng Yên nhưng được tối ưu hơn về cảnh quan và tiện ích về Vinh.

Tại Ecopark tp Vinh cư dân như được sống trong một đại công viên xanh với nhiều tiện ích đẳng cấp như một Resort 5* trong chính ngôi nhà của mình.

Tiện ích cư dân khi ở tại Eco Central Park

Cư dân tại Thành phố Vinh mỗi ngày đều phải tìm chỗ để cho con đi chơi mỗi dịp cuối tuần. Mỗi điểm vui chơi là riêng lẻ không có sự liên kế với nhau khiến cho mỗi gia đình mất nhiều thời gian di chuyển. Nhưng tại Ecopark tp Vinh cư dân được sử dụng nhiều tiện ích như ở resort mỗi ngày:

  • Hệ thống công viên tại dự án:
  • Quảng trường trung tâm trải dài gần 2km dọc dự án điểm đến mới của cả Thành phố Vinh
  • Quảng trường ánh sáng 100.000m2 lớn nhất Vinh biểu tượng của thành phố Vinh
  • Hồ thiên nga 10ha giữa lòng dự án
  • Cung đường dạo bộ ven hồ
  • Tuyến phố đi bộ mua sắm và ẩm thực
  • Clubhouse đẳng cấp 5*: bể bơi, gym
  • Câu lạc bộ trung tâm
  • Hơn 100 tiện ích khác
  • Trường học liên cấp, mầm non

Giá bán liền kề, biệt thự Eco Central Park

Tại Ecopark tp Vinh sản phẩm rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Mỗi phân khu là một mẫu xây dựng khác nhau phù hợp với công năng tiện ích khác nhau.

Tại phân khu The Garden triết lý xây dựng: nhà trong vườn, vườn trong đại công viên: Nhà phố vườn, nhà phố đại lộ,

Phân khu The Plaza triết lý xây dựng: khi nhà bàn là Resort nên mỗi sản phẩm sẽ được trang bị tiện ích đẳng cấp như đang ở trong một khu khách sạn đẳng cấp

Thiên đường giải trí mua sắm Eco central Park

Liền kề Ecopark tp Vinh

Số lượng nhà phố đại lộ tại phân khu The Plaza dự án Eco Central Park là 35 căn với thiết kế 108m. Các căn đều nằm trên 2 mặt đại lộ chính Hùng Vương và Âu cơ rộng 40 và 34m là điểm đầu cửa ngõ các tuyến phố checkin mua sắm vui chơi. Mặt tiền và vỉa hè rộng giúp các căn kinh doanh bừng sáng thuận lợi thu hút du khách ghé thăm.

Xem chi tiết: nhà phố vườn, nhà phố đại lộ

Biệt thự Ecopark tp Vinh 

Số lượng 81 căn với diện tích đất điển hình 171m2, thiết kế 3 tầng + 1 tum. Tất cả các căn có từ 2 tới 4 mặt tiền kinh doanh, một mặt bám đường Công Viên và Đường Quảng trường, mặt còn lại view Quảng trường checkin, mua sắm vui chơi

Xem chi tiết: Biệt thự phố quảng trường 

Video dự án : Xem thêm

 

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh

0945951154
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon