Mặt bằng Park Premium Ecopark

Chung cư Park Premium Ecopark lựa chọn số 1 khi mua nhà

Tòa Park Premium Ecopark là một trong những tòa chung cư cao cấp và khác biệt nhất tại Ecopark. Vậy lý do gì khiến cho cộng đồng những cư dân khó tính nhất lại chọn tòa này. Bài viết sẽ tổng hợp cho anh chị những căn cứ để có thể dễ dàng lựa chọn quyết định mua nhà của mình.

Chủ đầu tư

Công ty cổ phần tập đoàn Ecopark là một chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực bất động sản của  Việt Nam và Quốc tế.

Chủ đầu tư đã có kinh nghiệm trong việc triển khai đô thị sinh thái tốt nhất Việt Nam với hệ cây xanh phong phú đa dạng, đa tầng đa lớp.

Mô hình xây dựng chung cư Aquabay theo chủ đề thiết kế của Singapore lấy cảm hứng từ vịnh Aquabay và Maria.

Vị trí chung cư Park Premium Ecopark

Vị trí nằm ở vị trí lõi khu đô thị Ecopark giúp cho tòa nhà trở thành khu trung tâm và việc di chuyển tới tòa nhà rất dễ dàng.

Phía Đông- Đông Nam tiếp giáp với Vịnh Aquabay và Biệt thự Mimosa. Phía Tây- Tây Bắc tiếp giáp với sân golf và trung tâm hành chính, Phía Tây nam tiếp giáp tòa Park1

Cộng đồng cư dân

Tòa Park Premium Ecoprark là tòa duy nhất có cộng đồng cư đân đồng điệu về nhu cầu khi tất cả các thiết kế căn hộ đều là căn có diện tích lớn từ 100-150-210m. Cộng đồng cư dân đều mong muốn sở hữu các căn hộ rộng thoáng để thiết kế không gian sử dụng cho phù hợp.

Mặt bằng tòa Park Premium Ecopark 

Với số lượng căn hộ trên một mặt sàn chỉ với 8 căn một sàn là mật độ tương đối thấp và chủ đầu tư dành tới  7 thang máy đảm bảo sự riêng tư cho cư dân. Với các căn hộ có diện tích lớn 100-150-200 sẽ có trục thang máy riêng vào tận trong cửa

Mặt bằng Park Premium Ecopark

 

Thiết kế tối ưu 

Tòa Park Premium Ecopark là tòa tháp duy nhất tới thời điểm hiện tại có thang máy riêng lên thẳng căn hộ với 4 thang máy riêng cho các trục căn 150-200m và 3 thang chung cho 4 căn diện tích nhỏ.

Tòa này cũng là tòa duy nhất có tích hợp hệ thông điện thông minh Lumi điều khiển đồ điện trong gia đình bằng diện thoại cảm ứng từ xa.

Giá bán 

Hiện tại tòa Park Premium Ecopark đã bán toàn bộ tới cư dân nên khách hàng muốn sở hữu phải mua qua chuyển nhượng.

Anh chị muốn tham khảo giá bán căn hộ này liên hệ 0945951154 để được tư vấn chi tiết

Tham khảo: Bảng giá bán chung cư Ecopark 

Rate this post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh

0945951154
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon